Lắp đặt máy chiên chân không tại Gia Lai

Máy chiên chân không tại Gia Lai công suất 10kg/ mẻ, nhằm mục đích sấy giòn các loại nông sản như chuối, khoai lang, bắp,…

Một số hình ảnh máy chiên chân không SUNSAY tại Gia Lai

Cấu tạo máy chiên chân không SUNSAY
Cấu tạo máy chiên chân không SUNSAY
Máy chiên chân không chất lượng cao
Máy chiên chân không chất lượng cao
  • Máy chiên chân không được sử dụng cho các quy mô từ phòng thí nghiệm ở các công ty nghiên cứu, các trường đại học đến các công ty chế biến thực phẩm chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chuối sấy, khoai, ngô tươi sấy giòn, mít sấy, khoai môn, các loại rau củ, các loại hạt, thủy hải sản, các bánh snack,…với năng suất đa dạng: từ 5kg/mẻ, 10kg/mẻ, 20kg/mẻ, 30kg/mẻmẻ, 50kg/mẻ, 70kg/mẻ và 100kg/mẻ hoặc năng suất lớn hơn theo yêu cầu.
  • Do hệ thống chiên được làm kín để tạo áp suất chân không nên sẽ giảm tối thiểu tỉ lệ phế phẩm trong quá trình chiên, tiết kiệm dầu chiên so với công nghệ chiên hở.
  • Máy chiên chân không được điều khiển tự động bằng hệ thống điều khiển điện tử, cài đặt nhiệt độ, thời gian chiên và ly tâm.
  • Sử dụng nhiệt độ thấp nên các sản phẩm chiên giữ được màu và cấu trúc sản phẩm giòn xốp, tăng giá trị cảm quan sản phẩm.
Rau củ chiên chân không
Rau củ chiên chân không

Video máy chiên chân không SUNSAY

Gọi Ngay Nhận báo giá

Mọi nhu cầu về tư vấn, báo giá máy chiên chân không SUNSAY, quý khách hàng liên hệ đến Số điện thoại (Zalo): 094 110 8888 chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Kỹ Nghệ Xanh trên các mạng xã hội khác